Futech lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh cho Tràng An Complex

Hệ thống bãi xe thông minh tại Tràng An Complex bao gồm: barrie, quản lý bãi xe, hệ thống bão chỗ trống được Futech lắp đặt tại tòa nhà

Chung cư Tràng An Complex là tổ hợp dự án cao cấp bao gồm: chung cư cao tầng; cao ốc hỗn hợp văn phòng, trung tâm thương mại; nhà liền kề; biệt thự, trường học,… Được đầu tư và quản lý bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Dầu khí Toàn Cầu (GP – Invest). Được xây dựng trong khu vực trung tâm, có điều kiện thuận lợi về lưu thông giao thông, liên kết tiện ích khu vực vượt trội, đầy đủ tạo nên một môi trường định cư sinh sống, làm việc hài hòa, tiện lợi. Dự án được khởi công vào Quý I/ 2015.

Năm 2016 là thời điểm Futech bắt tay cùng chủ đầu tư triển khai dự án xây dựng hệ thống bãi xe tại tầng hầm của tòa nhà.


Mô hình hệ thống báo chỗ trống dành cho oto, thông qua các cảm biến siêu âm, hệ thống cho tín hiệu phản hồi các vị trí còn trống trong hầm gửi xe thông qua bảng và các đèn LED


Là một khu đô thị mới, việc đầu tư các dịch vụ và trang thiết bị vượt trội là điều mà các chủ đầu tư hướng tới nhằm thu hút khách hàng. Vì vậy, theo dự kiến bãi đỗ xe dưới tầng hầm với chứa lớn( 790 xe ô tô và 1900 xe máy) đảm bảo phục vụ đủ số lượng cư dân đến sinh sống và làm việc tại đây.

---------------------------------------------------------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Futech 

Địa chỉ: 65/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Email: sales@futech.com.vn

Tel: 04 35527205

Website: http://www.futech.com.vn/


Nhận xét

 
 
 

Follow us

Thẻ