Futech lắp đặt hệ thống gửi xe thông minh tại Đại Học Kinh doanh và Công Nghệ Hà Nội

Năm 2011, Trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội phốihợp với Công Ty Cổ Phần Công Nghê Futech xây dựng hệ thống bãi gửi xe thông minh và thẻ đa năng. Nhờ đây vấn đề quản lý sinh viên nói chung cũng như bãi gửi xe nói riêng vô cùng tiên lợi và dễ dàng. Tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho công tác quản lý của nhà trường.

Trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội được thành lập vào tháng 6 năm 1996, ngôi trường tọa lạc 29A - Ngõ 124, Phố Vĩnh Tuy (đầu cầu Vĩnh Tuy), phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà trưng, Hà Nội. Trường được xây dưng khang trang, và được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Với số lượng sinh viên theo học rất đông, đôi khi việc quản lý sinh viên cũng như bãi xe trong nhà trường gặp khó khăn.

Năm 2011, Trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội phối hợp Công Ty Cổ Phần Công Nghê Futech xây dựng hệ thống bãi gửi xe thông minh và thẻ đa năng. Nhờ đây vấn đề quản lý sinh viên nói chung cũng như bãi gửi xe nói riêng vô cùng tiên lợi và dễ dàng. Tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho công tác quản lý của nhà trường.

 
Bãi gửi xe của trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ, trang thiết bị đồng bộ các công nghệ quản lý và an ninh đồng bộ bậc nhất bao gồm: hệ thống kiểm soát phương tiện tự động ghi lại hình ảnh của người, phương tiện ra-vào.
---------------------------------------------------------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Futech 

Địa chỉ: 65/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Email: sales@futech.com.vn

Tel: 04 35527205

Website: http://www.futech.com.vn/


Nhận xét

 
 
 

Follow us

Thẻ