Ứng dụng hệ thống bãi xe tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia CNN

Nhằm đảm bảo phục vụ được số lượng lớn khách hàng đến sử dụng dịch vụ giải trí tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia - 87 Láng Hạ, tránh tình trạng ùn tắc nên vào năm 2010, ban quản lý trung tâm đã hợp tác cùng Futech nhằm quy hoạch hệ thống bãi gửi xe tại đây, đến nay hệ thống này vẫn tiếp tục hoạt động.

Nằm ở địa chỉ 87 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Trung tâm chiếu phim quốc gia (NCC) là địa chỉ quen thuộc đối với mỗi người dân sinh sống tại thủ đô. Đây là đơn vị sự nghiệp văn hóa có thu, trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, được thành lập vào ngày 29/12/1997.


Là một trung tâm cung cấp dịch vụ uy tín nên lượng người đổ về đây hàng ngày là khá nhiều, đặc biệt là giờ cao điểm và những ngày cuối tuần, số lượng người đổ về đây lên tới hàng nghìn người mỗi ngày. Nhằm đảm bảo phục vụ được số lượng lớn khách hàng, tránh tình trạng ùn tắc nên vào năm 2010, Futech đã triển khai hệ thống bãi xe cho trung tâm, đến nay hệ thống này vẫn tiếp tục hoạt động.

Số phương tiện đến đây vào cuối tuần rất lớn

Lối vào và lối ra với 2 làn xe cùng hệ thống thẻ từ khiến thủ tục thanh toán vé ở đây trở nên nhanh gọn hơn. Đặc biệt khách hàng đến đây luôn luôn trong trường hợp sử dụng vé ngày theo lượt.


Sau một thời gian dài hoat động, bãi gửi xe của NCC chủ yếu ở khu vực ngoài trời, và việc quản lý vô cùng khó khăn. Những năm gần đây, vì số lượng khách hàng đến giải trí tại rạp chiếu phim ngày càng lớn nên vào năm 2015, Trung tâm chiếu phim quốc gia đã phối hợp cùng công ty Cổ Phần Công Nghệ futech bổ sung thêm 1 hầm gửi xe sử dung phần mềm iparking quản lý để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng và việc quản lý bãi xe tại rạp chiếu phim quốc gia cũng trợ nên thuận tiện dễ dàng hơn rất nhiều.


---------------------------------------------------------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Futech 

Địa chỉ: 65/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Email: sales@futech.com.vn

Tel: 04 35527205

Website: http://www.futech.com.vn/Nhận xét

 
 
 

Follow us

Thẻ