FutechJSC

Futech lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh cho Tràng An Complex

Hệ thống bãi xe thông minh tại Tràng An Complex bao gồm: barrie, quản lý bãi xe, hệ thống bão chỗ trống được Futech lắp đặt tại tòa nhà

Đọc tiếpFutechJSC

Futech lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh tại tòa nhà Bắc Hà

Các cảm biến siêu âm kết hợp với hệ thống đèn led giúp các lái xe biết được vị trí để xe còn trống trước khi đi vào tòa nhà.

Đọc tiếp


FutechJSC

Futech với dự án bãi gửi xe thông minh cho Lancaster

Bãi để xe của tòa nhà Lancaster Hà Nội được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ. Ngoài ra, bên trong của tầng hầm tòa chung cư còn được lắp đặt hệ thống báo chỗ trống, nhằm hướng dẫn đỗ xe cho ô tô, giúp lái xe có thể ngay lập tức tìm được chỗ đậu xe phù hợp cho mình.

Đọc tiếp


FutechJSC

Futech lắp đặt hệ thống quản lý bãi xe tại khu chung cư ECO home 1

Công trình được hoàn thành vào năm 2014 với hệ thống quản lý xe ra vào, hệ thống vé bằng thẻ đa năng … giúp quy trình quản lý lượng lớn phương tiện trong các tòa nhà trở nên thuận tiện hơn.

Đọc tiếp


FutechJSC

Hệ thống báo chỗ trống

- Hệ thống tự động thông báo số chỗ còn trống trên các hướng đi. Lái xe đi theo biển chỉ dẫn và tín hiệu đèn led phía trước các ô đỗ sẽ đến được ô đỗ xe thích hợp. - Hệ thống hoạt động dựa vào cảm biến chỗ trống với độ chính xác lên đến 100%, hỗ trợ kết nối với phần mềm, giúp người quản lý giám sát, thống kê và phân tích hiệu quả khai thác các ô đỗ xe. - Hệ thống góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường tiết kiệm chi phí vận hành và tăng hiệu quả sử dụng cho chủ đầu tư.

Đọc tiếp


FutechJSC

Futech lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh cho Meco Complex

Futech lắp đặt hệ thống báo chỗ trống và quản lý phương tiện ra vào tòa nhà Meco Complex (hay Mecoland). Tòa nhà nằm ở địa phận quận Đống Đa, là một trong nhưng khu đô thị mới nổi được khởi công xây dựng vào năm 2014.

Đọc tiếp


FutechJSC

Futech lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh cho tòa nhà SaiGon Center

Hệ thống bãi xe thông minh, hệ thống báo trống tầng hầm do Futech lắp đặt đã giúp hệ thống quản lý bãi xe của SaiGon Center trở nên quy mô, thuận tiện hơn, phục vụ hàng nghìn lượt khách đến tham quan, mua sắm mỗi ngày.

Đọc tiếp


FutechJSC

Giải pháp quản lý bãi xe cho bến xe Mỹ Đình - Công ty Futech

Tất cả hệ thống kiểm soát vào ra, phần mềm quản lý bãi xe, Camera ghi biển số ở các cổng ra vào của bến xe Mỹ Đình đều được Công ty cổ phần công nghệ Futech trực tiếp cung cấp và lắp đặt

Đọc tiếp


FutechJSC

Futech – lắp đặt bãi xe cho Chung cư D2 Giảng Võ

Năm 2014, Công ty cổ phần công nghệ Futech đã triển khai lắp đặt bãi xe cho khu đô thị D2 Giảng Võ với các hạng mục: hệ thống quản lý xe, hệ thống báo chỗ trống tầng hầm, sơn giao thông.

Đọc tiếp