FutechJSC

Futech lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh tại Gamuda Gardens

Tầng hầm đỗ xe của Gamuda Gardens do Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Futech phối hợp cùng đơn vị thi công thiết kế lắp đặt với hệ thống quản lý xe ra vào giúp tiết kiệm được thời gian, công sức của chủ đầu tư cũng như người dân. Ngoài ra, hệ thống đỗ xe tự động do Futech cung cấp còn giúp tận dụng được tối đa diện tích của bãi gửi xe

Đọc tiếp


FutechJSC

Futech lắp đặt hệ thống quản lý bãi xe tại khu chung cư ECO home 1

Công trình được hoàn thành vào năm 2014 với hệ thống quản lý xe ra vào, hệ thống vé bằng thẻ đa năng … giúp quy trình quản lý lượng lớn phương tiện trong các tòa nhà trở nên thuận tiện hơn.

Đọc tiếp


FutechJSC

Hệ thống quản lý xe vào-ra

Hệ thống Quản lý xe vào ra iParking là hệ thống sử dụng vé xe điện tử kết hợp phần mềm iParking, camera chụp ảnh và nhận dạng biển số. Vé xe điện tử có thể sử dụng đồng thời làm thẻ chấm công, thẻ ra vào, thẻ thanh toán hoặc các chức năng khác

Đọc tiếp


FutechJSC

Ứng dụng bãi xe thông minh tại PVI Tower

Tòa nhà PVI ược phát triển bởi một tổng công ty hàng đầu đó chính là là Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam và được hoàn thành đúng tiến độ từ những ngày tháng của năm 2013. Dựa trên sự hợp tác tin cậy, Futech là doanh nghiệp được chủ đầu tư lựa chọn để lắp đặt hệ thống quản lý bãi xe tại tòa nhà, công trình đã được hoàn thành và bàn giao lại vào năm 2014.

Đọc tiếp


FutechJSC

Ứng dụng bãi xe thông minh của Công ty cơ khí Tiên Tiến

Công ty TNHH Cơ khí - Xây dựng & TM Tiên Tiến là một doanh nghiệp đã thành công trong công tác xây dựng và cho thuê vị trí đậu xe với quy mô lớn tại TP. Hồ Chí Minh. Sau khi xây dựng, công trình được trang bị hệ thống barrie, thẻ thông minh, camera quan sát... do Futech lắp đặt và đã được đi vào vận hành được 3 năm tính tới thời điểm này.

Đọc tiếp